LƯỢNG DU KHÁCH TĂNG ĐỘT BIẾN, CƠ HỘI NÀO CHO BĐS NGHỈ DƯỠNG VIỆT NAM?

Tháng Hai trôi qua với rất nhiều lễ hội và sự kiện hấp dẫn, đặc biệt là Tết Nguyên Đán và Hội nghị Thượng đỉnh: Hoa Kỳ - Triều Tiên đã thu hút lượng lớn du khách trong nước và quốc tế. Với lượng khách du lịch tăng đột biến như vậy, cơ hội nào mở ra cho nền kinh tế Việt Nam nói chung và lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng?.

 

Chỉ trong tháng 02/2019, Việt Nam thu hút lượng du khách khổng lồ

 

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng Hai ước tính đạt 1,58 triệu lượt người, tăng 5,8% so với tháng trước đó. Nếu so với cùng kỳ năm trước, khách quốc tế đến Việt Nam tăng 10,9%, trong đó khách đến từ châu Á tăng 13,3%; từ châu Âu tăng 6,1%; từ châu Mỹ tăng 1,5%; từ châu Úc giảm 5,3%; từ châu Phi tăng 21,8%.

 

Tính chung hai tháng đầu năm nay, khách quốc tế đến Việt Nam ước tính đạt trên 3 triệu lượt ngườităng 8% so với cùng kỳ năm trước. Khách đến từ châu Á vẫn chiếm chủ yếu với 2,3 triệu lượt người, chiếm 75,2% tổng số khách du lịch đến Việt Nam, tăng 9,4% so với cùng kỳ năm ngoái. Lượng khách quốc tế đến Việt Nam nhiều nhất lần lượt là Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia,….

 

Biểu đồ dưới đây thể hiện số lượt khách các quốc gia tiêu biểu châu Á đến Việt Nam nhiều nhất trong hai tháng vừa qua:

 

 

Ngoài du khách châu Á, Việt Nam cũng đang là sự lựa chọn ưu tiên của các châu lục khác, cụ thể:

 

  • Khách đến từ châu Âu ước tính đạt 461,5 nghìn lượt người, tăng 4,6% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, khách đến từ Liên bang Nga tăng 4%; Vương quốc Anh tăng 6,2%; Pháp tăng 2,7%; Đức tăng 4,6%; Thụy Điển tăng 9,5%; Italia tăng 5,5%; Hà Lan tăng 3%.
  • Khách đến từ châu Mỹ đạt 208,6 nghìn lượt người, tăng 4,6% so với cùng kỳ năm trước, trong đó khách đến từ Hoa Kỳ đạt 158,1 nghìn lượt người, tăng 7%.
  • Khách đến từ châu Úc đạt 88,5 nghìn lượt người, giảm 2%, trong đó khách đến từ Australia đạt 80,6 nghìn lượt người, giảm 2,1%.
  • Khách đến từ châu Phi đạt 8,4 nghìn lượt người, tăng 6,6% so với cùng kỳ năm 2018.

 

Sau Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên, hình ảnh Việt Nam được nâng tầm cũng như được truyền thông thế giới đưa tin rộng rãi. Vì vậy, du lịch Việt Nam tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2019 là hoàn toàn có cơ sở. 

 

Shop & Condotel – cơ hội đầu tư mới trong bối cảnh hiện nay?

 

Việt Nam hiện nay đã trở thành một điểm đến du lịch mới của du khách quốc tế. Với đường biển kéo dài, nhiều quần đảo hoang sơ và khí hậu thuận lợi, lượng khách mỗi năm đến với Việt Nam ngày càng tăng cao. Cơ sở hạ tầng ngày càng được chú trọng nâng cấp, nhiều dự án vui chơi giải trí được đầu tư. Dự báo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2019 sẽ tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là Condotel, shop, villas,…

 

Chỉ mới phát triển những năm gần đây, nên nguồn cung về chỗ nghỉ dưỡng, mua sắm của Việt Nam chưa được hoàn thiện, quy mô chưa đủ để đáp ứng lượng khách tăng trưởng đột biến như trong hai tháng vừa qua. Rất nhiều gia đình đã bỏ lỡ cơ hội nghỉ dưỡng cùng gia đình chỉ vì không đặt được nơi lưu trú, các khách sạn, condotel, villas hầu như đã kín phòng từ trước.

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty New Vision đã ra mắt Grand World Phú Quốc hệt như cơn mưa rào giữa cơn khát BĐS nghỉ dưỡng hiện nay.

 

Grand World Phú Quốc là tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – thương mại dịch vụ với đầy đủ tiện ích khép kín. Nơi liền kề casino hiện đại, quy mô bậc nhất và duy nhất mở cửa cho người Việt vào chơi. Nơi đây sở hữu tổ hợp ALL IN ONE mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng và tuyệt vời nhất.

 

Lượng du khách đến với Việt Nam, chắc chắn đều một lần muốn ghé qua thiên đường nghỉ dưỡng đảo Ngọc, đặc biệt là Grand World. Chính vì vậy, các dãy shop kinh doanh đa dạng dịch vụ, các condotel từ 3 sao đến 5 sao đang trở thành điểm đầu tư nóng sốt. Chủ đầu tư uy tín, vận hành chuyên nghiệp, lượng khách lấp phòng dồi dào, đây sẽ là cú huých cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

0903 040 462