Mua căn hộ

Nhu cầu về nhà ở giá rẻ hiện nay đang liên tục tăng cao nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được những căn hộ thật sự chất lượng với thu nhập eo hẹp cùng với đời sống đô thị đắc đỏ ngay tại khu vực trung tâm thành phố. Cả những khu vực vùng ven như quận 9 thì càng khó khăn hơn khi giá đất “nhảy múa” và ăn theo hệ thống hạ tầng giao thông và tiện ích dịch vụ đang ngày càng hoàn thiện. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu nhà ở ngay tại thời điểm này? Hãy cũng cập nhật ngay những thông tin bên dưới đây

 

 

Căn hộ  là sự lựa chọn số 1

Trong khi giá nhà đất lên cao thì thị trường căn hộ bình dân vẫn bình ổn giá và là sự lựa chọn số 1 cho người dân ngay tại thời điểm này. Hiện nay mức giá thấp nhất là 700 triệu đồng/căn áp dụng cho dự án sắp mở bán từ chủ đầu tư là Tập đoàn VinGroup. Việc chọn mua căn hộ cũng đang là xu hướng hiện nay khi được tích hợp đầy đủ các hạng mục thiết yếu cho việc dọn vào ở ngay và phục vụ đầy đủ nhu cầu sống cấp cao cho mọi cư dân. Tuy nhiên để lựa chọn một dự án giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo dự tiện nghi cũng không hề dễ dàng. Nắm bắt tâm lý này từ phía người dân cùng khả năng tài chính vững mạnh kết hợp với mục đích xã hội, VinGroup đã cho phát triển dòng sản phẩm căn hộ vinhomes giá rẻ cho người có thu nhập trung bình trên toàn quốc. Tổng số lượng dự kiến đạt 300.000 – 500.000 căn trên 7 tỉnh thành. Dòng sản phẩm vinhomes sẽ phá tan tâm lý căn hộ giá rẻ thì chất lượng thấp và thay vào đó một làn gió mới cho thị trường bất động sản tầm trung. Căn hộ vinhomes hứa hẹn mang đến không gian sống hoàn toàn tiện nghi, đẳng cấp, đồng bộ với chủ đạo là công viên và mảng xanh.

Căn hộ – sản phẩm dành cho người có kinh tế eo hẹp

Với đối tượng là người dân có thu nhập chỉ ở mức trung bình nên chủ đầu tư cũng nhiều đối tác đã đưa ra hàng loạt các phương thức, chính sách hỗ trợ tối đa về mặt tài chính. Theo đó, việc mua căn hộ  giờ đây dễ dàng hơn bao giờ hết. Cụ thể, mức hỗ trợ lớn nhất từ trước đến nay từ ngân hàng Techcombank đã được đưa ra nhằm hỗ trợ khách hàng chọn mua căn hộ trong đợt đầu mở bán với lãi suất hấp dẫn. Đây là cơ hội có một không hai trong việc sở hữu một trong những sản phẩm được đánh giá cao từ chủ đầu tư uy tín. Và 10.000 căn hộ đầu tiên sẽ được mở bán ngay tại khu vực quận 9 với giá khởi điểm là 700 triệu – 1 tỷ đồng tùy theo diện tích và số lượng phòng ngủ cho mỗi căn hộ. Tính ra, khách hàng chỉ cần tích lũy 150 triệu đồng là có thể sở hữu trọn không gian sống tiện nghi đang hiện hữu.

0903 040 462